Giới thiệu

Hello mọi người, em tên Hoàng Thu Hà và đây là blog fourpennyhouse.com của em – 4PennyHouse blog chuyên chia sẻ về kinh nghiệm tìm việc làm và cách để tích lũy kinh nghiệm trong quá trình đi làm. Em sinh năm 1996, tuy công việc hiện tại của em là làm chuyên viên kiểm thử phần mềm cho một công ty IT khá cứng nhắc, nhưng em lại khá hứng thú với viết lách nên em có làm thêm nghề tay trái là Content Writer dạng freelance cho nhiều nơi. Chính vì thế mà blog fourpennyhouse.com này cũng chính là nơi em được thỏa mãn đam mê của mình. Câu chuyện em tạo ra trang 4PennyHouse cũng khá tình cờ.

Sau khoảng 2 năm đi làm trong môi trường công sở, em đã tự đúc kết được cho bản thân một vài điều mà theo em là vô cùng quan trọng. Một trong số đó chính là: Đôi khi đi làm bằng cấp không phải là yếu tố quyết định tất cả. Trong công ty, người có kinh nghiệm chuyên môn luôn luôn được đánh giá cao hơn và có nhiều cơ hội hơn những người ít hoặc chưa có kinh nghiệm, cho dù có thể những người thuộc vế thứ hai rất giỏi. Vì vậy, em đã đặt ra mục tiêu cho bản thân là mỗi ngày đi làm em đều phải tự mình học hỏi và tích lũy thật nhiều kiến thức và kĩ năng từ những người đi trước, để trau dồi cho bản thân.

 Cùng lúc thành lập blog fourpennyhouse.com này, em lại quyết định tìm kiếm một công việc mới thử thách hơn. Trong quá trình tìm kiếm, em nhận ra có rất nhiều người bạn cùng chung mục tiêu với mình, đó chính là đi làm không chỉ đơn thuần là hoàn thành những công việc được giao, mà còn phải tích lũy được kinh nghiệm nữa. Cho nên em đã biến 4PennyHouse trở thành nơi mọi người có thể tìm kiếm không chỉ thông tin việc làm mà còn những chia sẻ bổ ích về chuyện đi làm.

Hy vọng 4PennyHouse sẽ nhận được sự ủng hộ lâu dài của tất cả mọi người. Cảm ơn cả nhà rất nhiều!